logo
banner top

Hoa hậu Ngọc Châu tiết lộ điều ước tuổi 28, ‘lột xác’ thế nào trong khóa tập huấn tại Philippines?

Ngày đăng: 13/12/2022 8:31

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu đón sinh nhật tuổi 28 bằng bộ ảnh khoe sắc vóc chuẩn chỉnh, ‘đúng gu’ Miss Universe.

Sinh nhật Hoa hậu Ngọc Châu trùng với khoảng thời gian cô tham gia khóa đào tạo và huấn luyện kỹ năng đặc biệt tại Philippines. Vì vậy, nàng hậu và ê-kíp quyết định kỷ niệm ngày sinh nhật đặc biệt này bằng một bộ ảnh đậm chất Hoàn vũ. Bộ ảnh là hình tượng mà Ngọc Châu mang đến Miss Universe 2022, một người phụ nữ với vẻ đẹp trưởng thành, sang trọng và cuốn hút.

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội quyết định xử phạt 5 triệu đồng với nam Tiktoker V.M.L., người có bài đăng tố bị đuổi khỏi quán phở vì ngồi xe lăn hồi tháng 1.

Người đăng: BizViet vào Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2024

Tuổi 28 đối với Hoa hậu Ngọc Châu là một dấu mốc giúp bản thân ghi nhớ hành trình phát triển và theo đuổi sự nghiệp mà cô đã đi qua. Đồng thời, đây là cột mốc cô quyết tâm và nỗ lực hết mình, để đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2022, một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất nhất hành tinh.

Diện những bộ cánh lộng lẫy, Hoa hậu Ngọc Châu mang đến thần thái chuẩn beauty queen. Đón sinh nhật lần thứ 28 tại Philippines, Hoa hậu Ngọc Châu cho biết bản thân có chút buồn vì không được ở bên cạnh người thân và bạn bè. Tuy nhiên, cô cho biết rằng mình đang rất quyết tâm với hành trình chinh phục Giấc mơ Hoàn vũ, hoàn thiện bản thân để tự tin tham gia Miss Universe 2022.

Hoa hậu Ngọc Châu vẫn đang luyện tập miệt mài với huấn luyện viên Carlos, người cùng Miss Universe 2018 Catriona Gray tạo nên thương hiệu lava walk.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 71 được tổ chức tại New Orleans, Mỹ. Sau 3 tuần đào tạo và huấn luyện ở Philippines, Ngọc Châu sẽ về Việt Nam tiếp tục chuẩn bị hành trang để chinh chiến quốc tế.

JEANIE – Ảnh: NVCC

Theo HHT Copy link

Tags: ,