logo

Hồ Hoài Anh lên tiếng về thông tin ly hôn với Lưu Hương Giang

Ngày đăng: 08/10/2019

Cách đây vài giờ, dư luận xôn xao thông tin cặp đôi vàng của showbiz Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã ly hôn sau 10 năm về chung một nhà. Tuy nhiên, mới đây, đích thân nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã lên tiếng.

Cụ thể, khoảng 5 giờ chiều 7/10, theo nguồn tin của Zing.vn, TAND quận 2 (TP.HCM) đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa Lưu Thị Hương Giang và Hồ Hoài Anh.

Hồ Hoài Anh lên tiếng trước về thông tin ly hôn với Lưu Hương Giang - Ảnh 1.

Rộ thông tin Hồ Hoài Anh ly hôn Lưu Hương Giang.

Thông tin này đã gây tiếc nuối cho dư luận rất lớn vì Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang luôn được coi là “cặp đôi vàng của showbiz”. Cả hai có 4 năm quen biết và 10 năm chung sống vợ chồng. Hồi cuối tháng 9/2019, cặp đôi đã tung bộ ảnh gia đình vô cùng hạnh phúc để kỷ niệm 10 năm bên nhau.

2 ngày trước khi thông tin ly hôn bùng nổ (5/10), Hồ Hoài Anh vẫn đăng ảnh chúc mừng sự kiện của vợ và đặc biệt còn gọi vợ là “sếp”: “Em đã chuẩn bị sẵn sàng cho sếp rồi ạ”.

Ngoài ra, hai vợ chồng còn cùng nhau tham gia một talk show và tâm sự những chuyện gia đình vô cùng tình cảm. Thậm chí, chỉ 4 tiếng trước, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang vẫn đăng tải ảnh dự sự kiện có mặt Hồ Hoài Anh và không quên gắn thêm link facebook chồng.

Trước sự hoang mang của dư luận, sau hơn 3 giờ thông tin được lan truyền, mới đây đích thân Hồ Hoài Anh đã lên tiếng đính chính tin đồn trên trang cá nhân. Theo đó, nhạc sĩ này cho biết, ngày hôm nay, anh đã nhận được quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn về thông tin này. Và bản thân anh cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện như thế nào?

Hồ Hoài Anh lên tiếng trước về thông tin ly hôn với Lưu Hương Giang - Ảnh 2.

Hồ Hoài Anh đã lên tiếng đính chính.

Nam nhạc sĩ khẳng định: “Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió…, chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua. Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả!”

Hồ Hoài Anh lên tiếng trước về thông tin ly hôn với Lưu Hương Giang - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc 10 năm của Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.

Về phía bà xã Hồ Hoài Anh, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang chưa có bất cứ phản ứng gì trước những tin đồn này.

Gia Đình & Xã Hội

Tags: ,