logo
banner top

HLV Kiatisak mời cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2022 tới Hoàng Anh Gia Lai

Ngày đăng: 19/01/2023 7:27

HLV Kiatisak đã có cuộc trò chuyện cùng cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2022, Bunmathan.

Trên trang cá nhân mới đây, HLV Kiatisak của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã đăng tải hình ảnh cùng hậu vệ Theerathon Bunmathan sau AFF Cup 2022.

HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai còn gửi lời mời đến đội trưởng ĐTQG Thái Lan: “Chúc mừng cậu! Nếu có thời gian rảnh, hãy đến uống cà phê tại Gia Lai nhé Theerathon Bunmathan”.

Phía dưới bài đăng của chiến lược gia người Thái Lan, nhiều người hâm mộ đến từ Thái Lan và Việt Nam bày tỏ sự thích thú.

Rất nhiều fan của Hoàng Anh Gia Lai hy vọng hảo thủ người Thái Lan sẽ đầu quân cho đội bóng phố Núi giúp CLB này chinh phục ngôi vương V.League sau nhiều năm lỡ hẹn.

Bunmathan được HLV Kiatisak mời gọi tới Hoàng Anh Gia Lai.

Tại AFF Cup 2022, Theerathon Bunmathan cùng Teerasil Dangda đã thi đấu tuyệt hay và giúp “Bầy Voi chiến” lên ngôi xứng đáng.

Theerathon cũng được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Phát biểu sau trận, anh cho biết: “Tôi thực sự muốn lập công nhưng không ngờ có thể đưa bóng vào lưới ở tình huống đó và chỉ cố gắng làm những gì tốt nhất có thể mà thôi. Tôi biết rằng sẽ không có nhiều cơ hội trận này nên tôi phải sút ngay dù ở ngoài vòng cấm”.

Với chức vô địch AFF Cup 2022, ĐT Thái Lan đã nhận được số tiền thưởng “khủng”. Trong đó, có 10 triệu baht (tương đương 300.000 USD) tiền thưởng của Ban tổ chức, 20 triệu baht tiền thưởng còn lại đến từ Madam Pang, trưởng đoàn của ĐT Thái Lan.

Số tiền này được chia thành nhiều gói, bắt đầu từ 5 triệu bath sau khi đội vượt qua vòng bảng, 5 triệu bath sau khi đội vượt qua vòng bán kết và 10 triệu bath sau 2 lượt trận chung kết với Việt Nam.

Bên cạnh đó, ĐT Thái Lan còn nhận thêm 5 triệu bath từ Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) ông Somyot Poompanmoung. Tổng số tiền thưởng cho đội tới lúc này là khoảng 35 triệu bath (hơn 1 triệu USD) và dự đoán sẽ còn tăng trong thời gian tới.

Bảo Ngọc

Theo GD&TĐ Copy link

Tags: ,