logo

“Hiện tượng mạng triệu view” Jack bị tố mắc bệnh ngôi sao, coi thường đồng nghiệp

Ngày đăng: 11/08/2019

Dù Jack và người đại diện vẫn chưa có phát ngôn về vụ việc nhưng cộng đồng mạng thi nhau bày tỏ sự phẫn nộ vì cho rằng anh chưa nổi đã mắc bệnh ngôi sao.

Gần đây, một bài viết tố một nam ca sĩ mới nổi tên T có thái độ chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao được lan truyền nhanh chóng trên các diễn đàn chuyên cập nhật tin tức về giải trí gây xôn xao dư luận. Theo nội dung bài viết, T dù mới nổi nhưng cứ nghĩ mình là sao hạng A, coi thường đồng nghiệp, hủy show đột ngột và có những yêu cầu quá đáng với nhà sản xuất gameshow.

Cụ thể, T không chịu đứng chung sân khấu với một đồng nghiệp vì sợ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Anh còn hủy show bất ngờ, yêu cầu một chương trình phải xóa đoạn clip có mình tham gia vì nó vượt qua số lượng view mà sản phẩm âm nhạc mới của anh vừa phát hành.

“hien tuong mang trieu view” jack bi to mac benh ngoi sao, coi thuong dong nghiep hinh anh 1

Bài viết tố “Hiện tượng mạng triệu view” có thái độ chảnh chọe, coi thường đồng nghiệp và ê-kip sản xuất gameshow.

Đọc xong bài viết, nhiều khán giả đoán rằng nhân vật T bị “bóc phốt” trên mạng xã hội chính là Jack (tên thật: Trịnh Trần Phương Tuấn). Anh được xem là “hiện tượng mạng triệu view” của làng giải trí Việt với loạt ca khúc được khán giả yêu mến như: “Sao em vô tình”, “Bạc phận”, “Hồng nhan”, “Sóng gió”…

Phía quản lý của Quân A.P cho biết Jack chính là người yêu cầu không muốn xuất hiện chung với nam ca sĩ trong chương trình “Giọng ải giọng ai”. Người này còn lên mạng xã hội đăng bài “bóc phốt” Jack và xin “cạch mặt”. Ê-kip sản xuất chương trình cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin trên.

“hien tuong mang trieu view” jack bi to mac benh ngoi sao, coi thuong dong nghiep hinh anh 2
“hien tuong mang trieu view” jack bi to mac benh ngoi sao, coi thuong dong nghiep hinh anh 3
Ca sĩ Jack.

Đại diện chương trình cho hay ê-kip đã mời cả Jack và Quân A.P vì thấy cả hai phù hợp với tiêu chí của chương trình.Tuy nhiên, sát ngày quay, các thí sinh đã hoàn tất việc tập luyện, Jack yêu cầu đổi khách mời vào phút chót. Sau khi trao đổi, bàn bạc, phía ê-kip quyết định không đổi người bởi nếu thực hiện theo yêu cầu của Jack chứng tỏ ê-kip không tôn trọng khách mời. Trong suốt 4 mùa vừa qua, Giọng ải giọng ai chưa từng có trường hợp tương tự nào xảy ra.

“hien tuong mang trieu view” jack bi to mac benh ngoi sao, coi thuong dong nghiep hinh anh 4

Quản lý của Quân A.P “bóc phốt” nghệ sĩ dơ.

“hien tuong mang trieu view” jack bi to mac benh ngoi sao, coi thuong dong nghiep hinh anh 5

Quân A.P.

Hiện tại, Jack vẫn chưa lên tiếng về vụ việc trên. Đại diện của anh cũng từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng thi nhau chỉ trích thái độ chưa nổi đã mắc bệnh ngôi sao của “Hiện tượng mạng triệu view”.

Theo P.N

Dân Việt

Tags: ,