logo

Hiền Mai: Tôi hạnh phúc khi được chụp hình áo dài Tết chung với 2 “con trai” 15 tuổi  Tony và …35 tuổi Minh Luân !?

Ngày đăng: 26/01/2020 9:18

Nữ diễn viên cười vui vẻ và hạnh phúc cho biết những ngày giáp Tết, cô đưa con trai Tony 15 tuổi ra phố ông đồ chụp 2 bộ áo dài của NTK Minh Hùng và tình cờ gặp lại….người con trai cả 35 tuổi là diễn viên Minh Luân.

Clip: Hiền Mai, Đoan Trường và Minh Luân cùng dàn mẫu dạo phố xuân Canh Tý 2020

Minh Luân và Hiền Mai cũng có nhiều kỷ niệm khi đóng phim chung, nhất là bộ phim nhiều tập “Hồn lụa” khi anh chàng diễn viên điển trai này vào vai…..con trai của Hiền Mai.

Tony đã cao hơn Mẹ Mai và Chú Luân. Tony cho biết “Con muốn cao 1m82 khi tròn 18 tuổi để làm …. người mẫu như Mẹ Mai và Chú Luân”.

Minh Luân với tác phong chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, anh đến đúng giờ, tự mang theo 2 áo dài, tự tạo kiểu tóc trước mà không nhờ đến sự trợ giúp của cả ekip.

Hiền Mai vốn được phong tặng là “Nghệ sỹ không tuổi của showbiz Việt” nên đạo diễn đã đề nghị “hóa trang” Hiền Mai già hơn so với ngoại hình bên ngoài để vào vai “Mẹ” Minh Luân cho hợp lý!

Minh Luân vui vẻ cho biết dù hóa trang giỏi cách mấy thì khi lên phim vẫn thấy Mai là….chị của anh ấy hơn là Mẹ nhưng vẫn phải xưng hô “Mẹ mẹ con con”.

NTK Minh Hùng muốn gửi cả linh hồn đất Việt cho thế hệ trẻ sau này và vẫn luôn mong muốn gìn giử chiếc áo bản sắc dân tộc Việt Nam qua bộ sưu tập được các siêu mẫu, ca sỹ, diễn viên, nam vương, á hậu trình diễn: Minh Luân, Hiền Mai và con trai Tony, Đoan Trường, Sỹ Long, Huỳnh Vàng, MC Chu Tấn Văn, Vương Anh, Minh Duy, Kenny Tiến, Trần Thái, Diễm Phương và Á hậu Thúy Duy.

Minh Luân và Đoan Trường trong trang phục áo dài “ Rồng Đông Phương” và Hiền Mai uy nghiêm, quyền quý trong những chiếc áo lấy cảm hứng từ “ Hoàng Hậu Nam Phương”, một phiên bản mới nhất trong bộ sưu tập Quốc phục của nhà thiết kế Minh Hùng.

NTK Minh Hùng cùng với Hiền Mai và dàn mẫu nam cực hot.

Minh Luân còn “chỉ đạo diễn xuất” cho mọi người và “em trai” Tony với nhiều tư thế và đạo cụ khác nhau gây thích thú.

“Hoàng tử đại dương” Đoan Trường năm nay “chơi” lớn khi anh ‘diện’ đến 8 áo dài của NTK Minh Hùng để chạy show đi hát, sự kiện, sân khấu và chụp hình trang trí nhà Tết cho các trang báo chí.

Ekip thực hiện:

Clip; Phú Thứ, Photo: Thanh Tú. Juni Vũ

Trang phục: Áo dài Minh Hùng

Make up: Thanh Sang, James Nguyễn

Sao phát ngôn

Tags: , ,