logo

Giám đốc công an tỉnh lên tiếng trước thông tin Khá ‘bảnh’ được tại ngoại

Ngày đăng: 07/04/2019 14:52

Đại tá Nguyễn Văn Long – Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh phủ nhận thông tin Khá ‘bảnh’ được tại ngoại và cho biết, đó là tin đồn, hoàn toàn sai sự thật.

Liên quan vụ việc Khá Bảnh bị bắt, mới đây mạng xã hội xuất hiện thông tin và hình ảnh cho rằng Ngô Khá Bá (SN 1993, còn gọi là Khá “bảnh”) sẽ được tại ngoại chỉ sau vài ngày bị công an Bắc Ninh khởi tố và bắt tạm giam về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Nội dung được đăng tải có đoạn: “Theo vài nguồn tin được cho là chính xác: Khá bảnh sẽ được tại ngoại, nhưng công an sẽ tiếp tục theo dõi để đưa ra quyết định chính thức”.
Trước thông tin trên, ngày 7/4, Đại tá Nguyễn Văn Long – Giám đốc công an tỉnh Bắc Ninh phủ nhận việc này và cho rằng đó là tin đồn, hoàn toàn sai sự thật.

Giam doc cong an tinh len tieng truoc thong tin Kha ‘banh’ duoc tai ngoai

Thông tin Khá bảnh được tại ngoại chỉ là tin đồn thất thiệt. 

“Không có chuyện Khá “bảnh” được tại ngoại vào lúc này. Công an vừa khởi tố và tạm giam Khá về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Do đó, Ngô Khá Bá sẽ phải đối diện với mức án nghiêm khắc của pháp luật, ít nhất cũng phải hơn 7 năm nữa mới được tại ngoại. Do đó, việc mạng xã hội đưa như vậy là hoàn toàn sai sự thật. Hiện, Khá đang bị tạm giam tại công an tỉnh Bắc Ninh”, lãnh đạo công an tỉnh Bắc Ninh cho biết.
Trước đó, vào chiều ngày 3/4, đại tá Nguyễn Văn Long cho biết, cơ quan đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Ngô Bá Khá (SN 1993, ở Từ Sơn, Bắc Ninh, còn được gọi với cái t

Còn 4 người khác gồm: Trịnh Hữu Quý (tức Quý “phượng hoàng”, SN 1992, trú huyện Tiên Du, Bắc Ninh); Nguyễn Văn Quang (SN 1987, HKTT tại Tam Sơn, thị xã Từ Sơn); Nguyễn Hữu Hội (SN 1989, HKTT tại thị xã Từ Sơn); Ngô Lương An (SN 1985, HKTT tại huyện Tiên Du) bị khởi tố để điều tra về hành vi đánh bạc.

Kiem 450 trieu/thang tu YouTube, Kha Banh dong thue bao nhieu?

Được biết, Khá “bảnh” có 3 tiền án, tiền sự, trong đó có tội cố ý gây thương tích năm 2014, gây rối trật tự công cộng năm 2016. Khi chưa đủ 18 tuổi Khá đã bị đưa vào trường giáo dưỡng.
Thời gian gần đây, Khá “bảnh” nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội nhưng với những hình ảnh không đẹp. Có rất nhiều clip mô tả những cuộc ăn chơi thác loạn của nhân vật này và nhiều người trẻ. “Đây là đối tượng nghiện ngập, qua xét nghiệm nước tiểu cho thấy Khá dương tính với ma túy tổng hợp”, đại tá Long nói.
Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Hải Ninh

Kiến Thức

Tags: , ,