logo
banner top

Dương Cẩm Lynh: ‘Nhiều nghệ sĩ lấy chuyện tình cảm để PR’

Ngày đăng: 08/06/2019 15:30

Gần 20 năm trong nghề, Dương Cẩm Lynh khẳng định, điều quan trọng nhất với mỗi nghệ sĩ là cần nhận ra năng lực thực sự của bản thân.

2019, Dương Cẩm Lynh tái xuất showbiz sau thời gian dài nghỉ sinh và chăm sóc con trai. Gần đây, cô tham dự Tình bolero và góp mặt trong một số gameshow giải trí. “2016, khi mang thai Will và sinh con, tôi dành thời gian cho gia đình nhiều hơn là phim ảnh. Nay con trai được 3 tuổi, tôi bắt đầu quay lại với đam mê của mình”, cô nói.

Là một diễn viên tay ngang nhưng Dương Cẩm Lynh có gia tài phim ảnh khá đồ sộ. 

Tham gia trên dưới 40 bộ phim, Á hậu Điện ảnh 1999 khẳng định, chuyện phim giả tình thật cô từng gặp phải. “Đó là trường hợp với người bạn trai cũ của tôi là Minh Luân. Tôi nghĩ trong môi trường nghệ thuật, việc nảy sinh tình cảm là điều hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng cũng phải đúng người, đúng chuyện. Chứ không phải đóng 10 bộ phim thì có tình cảm hết với 10 bạn diễn, như thế nguy hiểm quá!”, cô nói.

Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Trong đêm chung kết tối 20/5, cuộc thi đã tìm ra chủ nhân cho giải thưởng cao nhất là Trần Đạt Hiển.

Người đăng: Sao Phát Ngôn vào Chủ nhật, 21 tháng 5, 2023

Dương Cẩm Lynh khẳng định, một số nghệ sĩ, khi đóng chung phim, thường cố lấy chuyện tình cảm để PR: “Lấy chuyện tình cảm làm PR là công thức mà thời gian gần đây các nhà sản xuất, các nghệ sĩ tại Việt Nam hay thế giới thường sử dụng. Tôi hiểu rõ cái giá phải trả cho chiêu thức PR tình cảm hay tạo scandal để nổi tiếng của môi trường giải trí. Bản thân tôi vì thế luôn tập trung tối đa vào các vai diễn với mong muốn khán giả sẽ nhớ đến mình bằng chính tài năng diễn xuất”.

Dương Cẩm Lynh tâm sự, điều quan trọng nhất với mỗi nghệ sĩ là cần nhận ra được năng lực thực sự của mình để rèn luyện, nỗ lực hơn trên con đường hoạt động nghệ thuật thay vì áp dụng những chiêu trò đánh bóng tên tuổi bằng mọi cách.

Hiện tại, Dương Cẩm Lynh vừa nhận lời làm giám khảo cho Đấu trường âm nhạc nhí và tham gia gameshow Super Mom – Siêu nhân mẹ sắp lên sóng thời gian tới.

Theo PV

Theo VnExpress

Tags: , ,