logo
banner top

Danh hài Thúy Nga nói gì khi gây tranh cãi chuyện làm từ thiện?

Ngày đăng: 19/12/2022 8:50

Danh hài Thúy Nga cho rằng, việc phát ngôn trong clip làm từ thiện ở chợ cá tại Cam Ranh (TP Nha Trang, Khánh Hòa) là không ác ý mà chỉ muốn giúp bà cụ này.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền nhiều ý kiến trái chiều về đoạn clip danh hài Thúy Nga đi làm từ thiện tại một chợ cá tại Cam Ranh (TP Nha Trang, Khánh Hòa).

Cộng đồng mạng đã có nhiều luồng ý kiến và bình luận về lời nói của nữ danh hài dành cho cụ bà. Đa số bình luận phê phán về việc danh hài nói ra những câu như “cá này chỉ ngày xưa để nấu cho heo ăn thôi”, “gia đình có khó khăn thiệt không mà phải đi làm như vậy?”… là không nên.

Thậm chí, có người còn so sánh việc này với câu chuyện làm từ thiện gây tranh cãi của Tiktoker Nờ ô Nô thời gian gần đây.

Đoạn đối thoại giữa danh hài Thúy Nga và bà cụ tại Cam Ranh

Đoạn đối thoại giữa danh hài Thúy Nga và bà cụ tại Cam Ranh

Liên quan những “lùm xùm” trên, danh hài Thúy Nga cho biết bản thân không có ác ý, chỉ muốn giúp bà cụ. Cô cho rằng, câu nói đó rất bình thường, có sao thì nói vậy.

Cụ thể, Thúy Nga cảm thấy trong câu chuyện đó cô không sai vì đã đến giúp bà cụ. Nhã ý của Thúy Nga là mua 1 rổ cá thì bà cụ nói không thích mà chỉ thích gạo.

“Lúc bà lượm mấy con cá, tôi mới nói: Cá này ngày xưa cho heo ăn, tại sao bà ăn?’. Bà cụ sau đó cũng đã giải thích cho tôi rằng có hai loại, một loại cá nguyên sẽ ăn, còn cá nát sẽ bán cho gà vịt ăn”, Thúy Nga giãi bày.

Mới đây, Cát Phượng bức xúc khi một trang tin đăng tải thông tin cô mượn tiền Kiều Minh Tuấn sau khi đã "đường ai nấy đi". Nữ nghệ sĩ khẳng định không có chuyện cô vay tiền Kiều Minh Tuấn.

Người đăng: Sao Phát Ngôn vào Chủ nhật, 26 tháng 3, 2023

Thúy Nga cho rằng, câu nói đó cũng không có ý gì, bởi vì cô thấy mấy con cá nát quá nên mới nói vậy. Thật sự là cá có 2 loại, một loại để ăn, một loại nát hơn thì người ta bán cho heo, gà, vịt ăn. Khi cô nhìn thấy cá nát nên mới nói vậy chứ tôi cũng không có ý gì khác.

Nhắc về câu nói khá nhạy cảm “ngày nào cũng lết vô chợ để xin cá”, Thúy Nga cho biết đó chỉ là một câu đùa. “Đó là câu nói hài thôi. Dân miền Trung chúng tôi hay dùng từ như vậy, là nói vậy thôi chứ không có ý mỉa mai gì bà cụ cả. Clip đó rất là bình thường. Tôi thấy câu đó bình thường”, Thúy Nga nói.

Mạng xã hội có nhiều ý kiến trái chiều về phát ngôn của danh hài Thúy Nga

Mạng xã hội có nhiều ý kiến trái chiều về phát ngôn của danh hài Thúy Nga

Theo Thúy Nga, cô không làm gì sai và bản chất sự việc này khác hẳn với vụ việc ồn ào vừa qua của Tiktoker Nờ ô Nô. “Tôi không làm sai nên tôi không sợ. Chỉ có cái là sẽ bớt nói những câu nhạy cảm. Bởi vì hiện giờ đang nhạy cảm vì vụ của Nờ ô Nô”, danh hài chia sẻ.

Liên quan đến đề nghệ sĩ làm từ thiện gây nhiều ồn ào thời gian gần đây, Thúy Nga cho biết bây giờ nói đến làm từ thiện thì khán giả sẽ nghĩ nghệ sĩ bỏ túi. Vì vậy, Thúy Nga chỉ bỏ tiền túi ra làm từ thiện chứ không kêu gọi. Cô cũng vừa có nhiều chuyến từ thiện ở các địa phương như Nha Trang, Cà Mau, Sài Gòn.

“Tôi về Việt Nam bây giờ thay vì bay vé hạng sang thì tôi tiết kiệm, 2 mẹ con bay hạng thường phổ thông thôi. Số tiền dư ra cũng được hơn 100 triệu, tôi trích từ đó ra đi làm từ thiện. Gặp ai có hoàn cảnh khó khăn thì tôi sẽ giúp”, nữ nghệ sĩ tâm sự. 

PV

Theo Công Thương Copy link

Tags: ,