logo

Danh ca Ngọc Sơn nói gì trước ồn ào nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi?

Ngày đăng: 18/10/2021 7:48

Nam danh ca Ngọc Sơn đã chính thức lên tiếng để nói rõ về những ồn ào xoay quanh Hồ Văn Cường.

Danh ca Ngọc Sơn lên tiếng trước tin đồn nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi. Ảnh: NSCC.

Danh ca Ngọc Sơn lên tiếng trước tin đồn nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi. Ảnh: NSCC.

Cụ thể, trong một buổi livestream, nam ca sĩ Long Nhật có đề cập tới chuyện một số người trong giới nghệ thuật có đề nghị danh ca Ngọc Sơn nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời.

Theo Long Nhật, dòng nhạc của Hồ Văn Cường phù hợp với Ngọc Sơn nên nếu nam ca sĩ theo giọng ca “Tình cha” học hỏi, sẽ tiến bộ rất nhiều. 

banner

Quảng cáo chút thôi, đừng giận nhe !

Nam ca sĩ Long Nhật chia sẻ trong livestream về phản ứng của danh ca Ngọc Sơn khi nghe đề nghị này như sau: “Anh ba (tức danh ca Ngọc Sơn – PV) nói, nếu đủ duyên Hồ Văn Cường về với anh ba thì việc đầu tiên anh ba dạy, là đạo làm người rồi mới dạy âm nhạc. Con người trước hết phải có đạo hiếu đã. Công cha nghĩa mẹ là trời biển, dẫu là mẹ nuôi. Một ngày kêu mẹ, trọn đời kêu mẹ”.

Chính vì thông tin này khiến cộng đồng mạng xôn xao. Từ đó tin đồn danh ca Ngọc Sơn nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Phóng viên đã liên hệ với phía danh ca Ngọc Sơn để tìm hiểu sự tình. Theo đó, đại diện của danh ca Ngọc Sơn cho biết: “Thông tin Ngọc Sơn nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi là không đúng sự thật. Ý của danh ca Ngọc Sơn là sẽ giúp đỡ Hồ Văn Cường nếu cậu ấy cần chứ không phải nhận làm con nuôi như tin đồn”.

Ngọc Sơn khẳng định không ghét Hồ Văn Cường như tin đồn trước đó. Ảnh: NSCC.

Ngọc Sơn khẳng định không ghét Hồ Văn Cường như tin đồn trước đó. Ảnh: NSCC.

Bên cạnh ồn ào về nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi, danh ca Ngọc Sơn còn dính tin đồn là đang giận Hồ Văn Cường vì không giữ tròn chữ hiếu với cố ca sĩ Phi Nhung.

Về vấn đề này, đích thân danh ca Ngọc Sơn đã lên tiếng. Theo đó, anh phủ nhận chuyện này. Nam danh ca cho rằng thông tin này có thể gây hiểu lầm trong dư luận, ảnh hưởng đến tên tuổi của anh.

Ngọc Sơn khẳng định những từ ngữ như “giận”, “ghét” không bao giờ có từ cửa miệng của anh. Nam danh ca nói thêm: “Cả cuộc đời này để dành báo hiếu, tập thể thao, rèn luyện nhiều ngoại ngữ, những tinh hoa của thế giới, sáng tác và cống hiến hết mình… không có thời gian và không dám liên quan, dính líu đến chuyện khác”.

Danh ca Ngọc Sơn mong mọi người bình tĩnh trước những thông tin không đúng. Anh nhắn nhủ: “Khi nào chính miệng Ngọc Sơn nói ra và tuyên bố thì mới là chính xác. Kính mong những yêu thương bình luận ôn hòa, không đả kích bất kỳ một ai”.

Thời gian qua, thông tin về ca sĩ Hồ Văn Cường đang trở thành tâm điểm của dư luận. Cách đây không bao lâu, nam ca sĩ tiết lộ đã nhận được cát -xê 5 năm đi hát từ quản lý cố ca sĩ Phi Nhung nhưng không tiết lộ con số cụ thể. Ngoài ra, Hồ Văn Cường và gia đình tuyên bố sẽ rời công ty của mẹ nuôi quá cố để tập trung cho việc học.

Theo Đông Du

https://laodong.vn/van-hoa/danh-ca-ngoc-son-noi-gi-truoc-on-ao-nhan-ho-van-cuong-lam-con-nuoi-964581.ldo

Lao Động

Tags: , ,