logo

Chi Dân: ‘Tôi chưa có người yêu, tôi lo sự nghiệp trước’

Ngày đăng: 04/06/2022 9:10

Ca sĩ Chi Dân chia sẻ anh chưa có người yêu. Hiện tại, anh tập trung lo cho sự nghiệp.

Không có hình mẫu lý tưởng về người bạn đời, nhưng anh thích những cô gái duyên dáng, xinh như nghệ sĩ Việt Hương.

Ca sĩ Chi Dân vừa tổ chức sinh nhật tuổi 33 và kỷ niệm 10 năm ca hát.

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp tới chúc mừng anh như: ca sĩ Thuỷ Tiên, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Lâm Hùng, Hoàng Tôn, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, Anh Đức, Trương Thế Vinh…

Chi Dân tổ chức sinh nhật tuổi 33 và kỷ niệm 10 năm ca hát. Ảnh: PHƯƠNG NAM

10 năm ca hát, không chỉ có nụ cười mà còn có cả không ít mồ hôi, đắng cay, nước mắt, với Chi Dân đó là những kí ức đẹp trong hành trình thanh xuân.

Ở thời điểm hiện tại, sau 10 năm ca hát, Chi Dân đã có thể lo cho bản thân và giúp đỡ gia đình.

Nam ca sĩ chia sẻ anh sinh ra trong gia đình đông con, anh chị em của Chi Dân nhiều người đã lớn tuổi. 

Anh muốn dành nhiều thời gian hơn bên gia đình, chăm sóc cho những người mình yêu thương.

“Tôi không muốn cắm đầu với công việc. Gia đình tôi khá đông anh em, anh chị tôi cũng đã lớn tuổi, mẹ tôi càng ngày càng già đi. Tôi không muốn phải hối tiếc khi họ nhắm mắt xuôi tay”- Chi Dân trải lòng.

Chi Dân chia sẻ anh chưa có bạn gái nên việc lập gia đình, anh chưa nghĩ tới. Hiện tại, nam ca sĩ Làm vợ anh nhé khẳng định anh đang tập trung lo cho sự nghiệp của mình.

Ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Anh Đức đến vui cùng ca sĩ Chi Dân. Ảnh: PHƯƠNG NAM

Hoàng Tôn rực rỡ chúc mừng đồng nghiệp, người bạn thân thiết. Ảnh: PHƯƠNG NAM

Trong tình yêu, Chi Dân nói rằng anh là người khá lãng mạn, thú vị và hài hước. Nhưng anh không phải là tuýp người thích nói những lời sến súa, màu mè. Anh muốn thể hiện tình yêu bằng hành động để người yêu mình cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.

Giọng ca sinh năm 1989 không ngần ngại thừa nhận anh cũng có một số tiêu chuẩn khá cao về người bạn đời.

“Nhưng chuyện tình cảm đôi khi rất khó nói. Mình nghĩ và mình muốn là vậy, trong cuộc sống sẽ có những chuyện không giống như mình mong đợi. Con người ai cũng có ưu điểm, khuyết điểm.

Khi mình cảm thấy người đó có ưu điểm đó nhưng cũng có những khuyết điểm đó thì mình cũng phải học cách chấp nhận khuyết điểm đó của đối phương để có sự dung hoà.

Bản thân Chi Dân cũng có những ưu điểm khuyết điểm, họ tới với Chi Dân cũng chấp nhận hết những ưu khuyết điểm đó mà”- ”- Chi Dân cười.

Chi Dân cũng đem đến nhiều bản hit như: “Đừng khóc”, “Điều anh biết”, “Người tôi yêu”… tại buổi sinh nhật và kỷ niệm 10 năm ca hát của mình. Ảnh: PHƯƠNG NAM

Chi Dân: 'Tôi chưa có người yêu, tôi lo sự nghiệp trước’ ảnh 5

Lê Dương Bảo Lâm chúc mừng Chi Dân

Trao đổi thêm với PLO, Chi Dân nói anh không có hình mẫu lý tưởng nào về người bạn đời, nhưng anh thích những người xinh xắn, duyên dáng như nghệ sĩ Việt Hương.

Tại bữa tiệc sinh nhật, Chi Dân chia sẻ các kế hoạch sắp tới của mình. Anh sẽ tung ca khúc mới mang tên “Đừng khóc” bản audio vào ngày 4-6 và MV vào ngày 10-6 tới.

Đây cũng là lần đầu tiên nam nghệ sĩ biểu diễn công khai bài hát mới “Đừng khóc” khoe chất giọng cao trầm ấm, đầy cảm xúc.

Đặc biệt, sau MV “Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi” và “Đừng khóc”, Chi Dân sẽ tung phim âm nhạc ngắn mang tên “Quan tâm hay không quan tâm”, do Trần Việt Anh làm đạo diễn. 

Tiểu Vi

Theo PLO Copy link

Tags: , ,