logo

Chân Tử Đan: Vợ là ngôi sao may mắn của tôi

Ngày đăng: 13/09/2021 8:35

Khi sự nghiệp thăng hoa chóng mặt sau khi kết hôn, Chân Tử Đan tin rằng vợ chính là ngôi sao may mắn của mình.

Chân Tử Đan đã gia nhập làng giải trí gần 40 năm và xuất hiện trong vô số dự án đình đám. Tuy nhiên, trong số những vai diễn ấy, bộ phim Diệp Vấn năm 2018 được đánh giá đã giúp anh ấy trở thành một cái tên quen thuộc với mọi khán giả.

Khi nói về bộ phim Diệp Vấn đã thay đổi sự nghiệp của mình như thế nào, Chân Tử Đan trả lời: “Tôi rất biết ơn!”.

Ảnh: Getty Images

Nhìn lại thời gian tham gia phim này, Chân Tử Đan tiết lộ rằng việc quay phim Diệp Vấn không diễn ra hoàn hảo vì đạo diễn Hong Kong Vương Gia Vệ đã thông báo rằng ông đang làm việc với Lương Triều Vỹ  trong The Grandmaster (Nhất Đại Tông Sư) – một bộ phim cũng dựa trên cuộc đời của Diệp Vấn. Vương Gia Vệ đã dành nhiều năm để chuẩn bị cho bộ phim. Chân Tử Đan thừa nhận rằng anh không nghĩ về điều đó vào thời điểm đó nhưng việc Vương Gia Vệ cũng làm phim về Diệp Vấn khiến anh cảm thấy áp lực.

“Nhiều người đã hỏi tại sao cả hai chúng tôi lại cùng làm phim về Diệp Vấn? Chúng tôi không đặt gánh nặng quay phim lên vai mình và vì vậy chúng tôi tiếp tục quay phim” – Chân Tử Đan nhớ lại.

May mắn thay, nỗi sợ hãi của Chân Tử Đan đã giảm bớt khi Diệp Vấn thành công ở phòng vé và tạo tiền đề cho sự nổi tiếng quốc tế đang lên của anh. Do sự nổi tiếng của bộ phim, Chân Tử Đan tiếp tục quay ba phần tiếp theo và giới thiệu thành công một trong những võ sư Vịnh Xuân quyền vĩ đại nhất của Hong Kong với thế giới.

banner

Quảng cáo chút thôi, đừng giận nhe !

Nói về những thành công của mình, Chân Tử Đan nói anh rất biết ơn vì vợ của anh ấy là Uông Thi Thi đã ở bên cạnh anh trên hành trình anh hướng đến đẳng cấp của một ngôi sao. Cặp đôi kết hôn vào năm 2003 sau 3 tháng ngắn ngủi tán tỉnh và họ nhanh chóng hạ sinh cô con gái Jasmine. Dù hai vợ chồng có khoảng cách 18 tuổi nhưng Chân Tử Đan vẫn khen vợ là người chín chắn và thú nhận rằng anh không biết tuổi của cô trước khi cầu hôn.

“Cô ấy không nói với tôi và tôi cũng không nói tuổi của mình. Sau này tôi mới biết cô ấy còn trẻ quá” – Chân Tử Đan nhớ lại.

“Tất cả may mắn của tôi đều nhờ vào vợ tôi” – Chân Tử Đan nói tiếp – “Sau khi chúng tôi kết hôn, sự nghiệp của tôi tiến triển tốt, con gái tôi chào đời, tôi đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc đầu tiên và con trai tôi chào đời. Năm nào tôi cũng giành được giải thưởng nên bạn bè đều nói rằng may mắn của tôi đến từ vợ tôi”.

Theo A /J.Stars

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/chan-tu-dan-vo-la-ngoi-sao-may-man-cua-toi-20210912163020071.htm

VTV

Tags: , ,