logo

Cát Phượng đăng đàn than thở về đàn ông, dân mạng nghi ngờ lại “có biến” với Kiều Minh Tuấn

Ngày đăng: 15/04/2020 7:30

Động thái mới nhất của Cát Phượng trên trang cá nhân làm nhiều người đặt nghi vấn về trục trặc trong chuyện tình giữa cô và Kiều Minh Tuấn.

Mới đây, Cát Phượng đã đăng tải một status nêu lên sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà khi đã làm ra tiền bạc. Theo đó, khi có tiền, đàn ông muốn có thêm những người phụ nữ. Trong khi đó, đàn bà không cần đến có người đàn ông ở bên cạnh.

Cát Phượng viết: “Đàn ông khi làm ra tiền, họ luôn muốn có thêm người đàn bà bên cạnh. Phụ nữ khi làm ra tiền, họ không cần đến người đàn ông”. Đây là câu nói từng gây chú ý trên mạng trước đó. Tuy nhiên, dân mạng lại không để ý đến hành động “mượn văn” của Cát Phượng mà tỏ ra hoang mang về mối quan hệ hiện tại giữa cô và Kiều Minh Tuấn.

cat phuong dang dan than tho ve dan ong, dan mang nghi ngo lai "co bien" voi kieu minh tuan hinh anh 1

Dân mạng hỏi han: “Cát Phượng với Kiều Minh Tuấn mâu thuẫn à?”, “Tình cảm của đôi này rạn nứt rồi à?”, “Kiều Minh Tuấn có người mới rồi chăng?”, “Cát Phượng đăng status này có ẩn ý gì rồi, chắc Kiều Minh Tuấn có người mới nên cô Cát mới ám chỉ vậy đó”, “Kiều Minh Tuấn làm gì để cô Cát tức nước vỡ bờ, đăng status đầy ẩn ý thế này?”…

Đây không phải là lần đầu tiên Cát Phượng và bạn trai kém tuổi vướng nghi vấn gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Năm 2018, chuyện tình của cả hai trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các diễn đàn giải trí khi Kiều Minh Tuấn thừa nhận nảy sinh tình cảm với hot vlogger An Nguy sau lần hợp tác trong phim điện ảnh “Chú ơi đừng lấy mẹ con”. Từ đó, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn ít khi thể hiện tình cảm hay đăng ảnh ngọt ngào lên mạng xã hội, ngoại trừ bức ảnh đại diện của nữ diễn viên.

cat phuong dang dan than tho ve dan ong, dan mang nghi ngo lai "co bien" voi kieu minh tuan hinh anh 2

Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn gặp gỡ nhau trong một buổi diễn tốt nghiệp. Kiều Minh Tuấn thu hút sự chú ý của Cát Phượng bởi nét diễn duyên dáng. Họ có cơ hội hợp tác cùng nhau trong vở “Cánh đồng bất tận”. Khi đó, Cát Phương đảm nhận vai diễn quan trọng, Kiều Minh Tuấn chỉ nhận vai rất nhỏ.

Sau lần hợp tác chung đó, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn có cơ hội trò chuyện nhiều hơn. Lâu dần, họ nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Trong suốt thời gian yêu nhau, cặp đôi này khiến không ít khán giả ngưỡng mộ vì sự quan tâm, chăm sóc dành cho đối phương.

Khi tin đồn Kiều Minh Tuấn “phim giả tình thật” với An Nguy xuất hiện, Cát Phượng chia sẻ như sau: “Cát Phượng khẳng định đó chỉ là tin đồn, phim và đời thực là không giống nhau. Nếu trường hợp xấu nhất đó là sự thật tôi sẵn sàng chúc phúc cho họ”.

Theo Minh Châu

http://danviet.vn/van-hoa-giai-tri/cat-phuong-dang-dan-than-tho-ve-dan-ong-dan-mang-nghi-ngo-lai-co-bien-voi-kieu-minh-tuan-1078925.html

Dân Việt

Tags: , ,