logo

Cao Thái Hà nói về phát ngôn gây tranh cãi: “Mọi thứ bị cắt ghép làm xô lệch ý nghĩa”

Ngày đăng: 25/05/2022 10:52

Cao Thái Hà khẳng định, chia sẻ gây tranh cãi của cô chỉ là một phân đoạn ngắn trong một talkshow dài nhiều cảm xúc.

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại chia sẻ của nữ diễn viên chính trong bộ phim truyền hình “Bão ngầm” Cao Thái Hà đã gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo đó, khi tâm sự về người cha quá cố, nữ diễn viên cho biết, trong giờ phút ông hấp hối, cô đã nói với cha: “Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc là tự tử lên tự tử xuống nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Con mong kiếp sau ba con mình đừng làm cha con nữa. Mình làm vợ chồng đi”.

Nữ diễn viên Cao Thái Hà. (Ảnh: FBNV)

Đoạn clip gây ra tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Đa phần các ý kiến cho rằng, phát ngôn của nữ diễn viên có phần “lệch lạc”, “không phù hợp với tình cảm gia đình”, “trái ngược với văn hóa truyền thống”.

Chia sẻ về điều này với Dân Việt, Cao Thái Hà tâm sự: “Mỗi người đều có quyền đưa ra quan điểm về bất kỳ câu chuyện, hiện tượng nào. Và mỗi người đều có những suy nghĩ, góc nhìn khác nhau. Nhưng thật ra những gì tôi nói như là cách để bày tỏ tình yêu thương của tôi dành cho ba. Bởi cả một đời ba luôn làm lụng, hi sinh để nuôi tôi khôn lớn, dạy dỗ, dìu dắt tôi nên người. Một tình yêu thương giữa tôi là con và ba là đấng sinh thành hết sức thiêng liêng. 

Thế nhưng thật tiếc khi cách diễn đạt của tôi có thể làm mọi người phải hiểu khác đi theo hướng tiêu cực. Đó là lỗi của tôi. Tôi xin lỗi khi đã khiến mọi người hiểu không đúng. Với những ai đồng cảm cùng tôi, tôi thật sự cảm ơn”.

Cao Thái Hà xin lỗi vì phát ngôn gây tranh cãi về cha ruột - 1

Cũng sau khi video xuất hiện, có ý kiến cho rằng đó là cách mà nữ diễn viên tự tạo sự chú ý nhằm quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm mà chính Cao Thái Hà đang là CEO. Nói về điều này, nữ diễn viên người Cần Thơ tâm sự: “Nếu ai nghĩ vậy thì thật sự oan cho tôi. Bởi lẽ nếu khán giả tinh ý, sẽ thấy trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, tôi không muốn mọi người để ý vào những câu chuyện ngoài lề, những câu chuyện tình cảm riêng tư…

Tôi chỉ chăm chút, nỗ lực hoạt động nghệ thuật, trau dồi kỹ năng… để có được những vai diễn hay nhất có thể trên phim nhằm tặng khán giả. Còn việc video bị đào xới lại không phải xuất phát từ tôi. Mong mọi người đừng hiểu nhầm”.

 Cao Thái Hà cũng cho biết, đến thời điểm hiện tại đã giải thích và diễn đạt đầy đủ lại để mọi người hiểu đúng ý của bản thân. “Ngoài ra, sau sự việc, tôi nghĩ mình sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc. Còn bây giờ, tôi tạm gác câu chuyện này lại, tập trung cho những dự án phim ảnh”, Cao Thái Hà nói.

Sáng 25/5, Cao Thái Hà cũng có những phát ngôn trên trang cá nhân: “Đoạn clip mà mọi người xem là câu trả lời trong một chương trình Hà đã thực hiện vào năm trước. Một talkshow nhiều cảm xúc lại bị cố tình cắt ghép như vậy khiến mọi thứ bị xô lệch ý nghĩa và gây hiểu lầm.

Cao Thái Hà xin lỗi vì phát ngôn gây tranh cãi về cha ruột - 3

Mọi người xem clip có thể nghĩ rằng Hà có suy nghĩ lệch lạc, mọi người có quyền đánh giá Hà vì quan điểm là của mỗi người, nhưng ngay lúc kể lại câu chuyện đó Hà cũng đang cố gắng gồng mình lên để mạnh mẽ khi nói về nỗi đau của bản thân”.

Nữ diễn viên cũng đưa ra lời xin lỗi khán giả vì phát ngôn gây hiểu lầm theo hướng tiêu cực: “Hà xin chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình. Qua đây Hà xin rút kinh nghiệm sâu sắc”.

Cao Thái Hà sinh năm 1990 tại Cần Thơ. Cô được biết đến qua các phim truyền hình Hậu duệ mặt trời, Tiếng sét trong mưa, Tình thù hai mặt, Đồng tiền quỷ ám, Bão ngầm… Trước khi trở thành diễn viên, cô từng tham gia cuộc thi Hoa khôi xứ Dừa, Hoa hậu Việt Nam 2008, Nữ hoàng trang sức 2011… 

Yến Linh – Thúy Phương

Theo Dân Việt Copy link

Tags: , ,