" "
logo

Ca sĩ Võ Hạ Trâm: ‘Mẹ ơi, con đã thực hiện được rồi …’

Ngày đăng: 30/06/2019

Những giọt nước mắt đã rơi, không phải thể hiện sự yếu đuối mà đó chính là niềm hạnh phúc vỡ òa sau một thời gian dài chuẩn bị cho Live Show. Ca Sĩ Võ Hạ Trâm tâm đắt với câu nói: “Bạn không thể yếu đuối trên con đường theo đuổi giấc mơ. Hãy dám vượt qua các rào chắn để tìm con đường của riêng mình.” 

Vâng và cô ấy đã dành dụm tiền bạc, tích lũy kinh nghiệm, đi con đường khó đi nhất trong suốt 12 năm ca hát để có một live show để đời, một sân khấu cho riêng mình, hiện thực hóa ước mơ và chỉ để nói với mẹ rằng: “Mẹ ơi, con đã thực hiện được rồi…”.

Ca sĩ Võ Hạ Trăm và Mẹ ruột

Bất kỳ khán giả nào ngồi xem Live Show Võ Hạ Trâm cũng liên tục đứng ngồi không yên vs những tràn vỗ tay không ngớt. Một sân khấu hoành tráng với màn hình Led kỹ xão thay đổi khung cảnh liên tục, dàn nhạc giao hưởng hợp xướng nhịp nhàng, những vũ công vào ra liên tục, câu chuyện được sắp xếp liền mạch khéo léo bởi đạo diễn tài ba Trần Vi Mỹ.

Đạo diễn Trần Vi Mỹ lên sân khấu chúc mừng Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm hạnh phúc bên chồng

Ca Sĩ Võ Hạ Trâm đã biến hóa mình trong nhiều vai diễn ở thể loại nhạc kịch gắn liền với những bộ film hoạt hình nổi tiếng. Có lúc là nàng tiên giữa lòng đại dương, khi thì hóa Công Chúa trong một chiếc sare lấp lánh, khi thì làm kép phụ bất đắt dĩ hát thay cho kép chính vắng mặt ở một nhà hát…

Giọng hát cao vút xuống những nốt trầm vẫn rõ chữ. Có thể nói show diễn tối nay là tài năng, bản lĩnh vs khao khát khẳng định bản thân trên một sân khấu lớn của một cô gái mang trong mình hoài bão lớn. Lần đầu tiên, tôi đã xem hết Live Show của một Ca sĩ đầy đủ nhất, trọn vẹn nhất, vs hoành tráng nhất tôi từng thấy. Thỏa mãn cho khán giả cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Gia đình bên chồng từ Ấn Độ về Việt Nam chúc mừng liveshow đầu tiên của Võ Hạ Trâm

Một lần nữa xin chúc mừng nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã thực hiện Live Show This Is Me !!! thành công mỹ mãn vào đúng ngày sinh nhật của mình.

Phú Thứ (tổng hợp), Ảnh: Trương Phước Lộc

Sao phát ngôn

Tags: , ,