logo

Bức ảnh cuối cùng Việt Hương chụp với người cha vừa mất gây xúc động

Ngày đăng: 06/05/2019

Danh hài Hoài Linh cùng nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn đến Việt Hương và gia đình, khi bố của nữ diễn viên hài là nghệ sĩ xiếc Lâm Bằng qua đời.

Bố ruột của Việt Hương từ trần sáng ngày 4/5, tuy nhiên vì không muốn công khai thông tin rộng rãi, mãi đến 5/5 qua những chia sẻ của nhiều nghệ sĩ đến viếng, khán giả mới hay tin buồn này.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ danh hài đã đăng tải loạt ảnh chụp ở nơi hiện đang đặt linh cữu của bố cùng với tấm ảnh cuối cùng cô chụp cùng ông, khiến công chúng không khỏi bùi ngùi xúc động. Việt Hương chia sẻ: “Tấm hình này là tấm hình cuối cùng mình chụp với Ba. Ba đã ra đi nhẹ nhàng trong giấc ngủ”.

buc anh cuoi cung viet huong chup voi nguoi cha vua mat gay xuc dong hinh anh 1

Bức ảnh được Việt Hương chia sẻ nhận được hàng trăm bình luận chia sẻ sự xúc động.

Được biết, thời gian gần đây, thân phụ của Việt Hương đã có những dấu hiệu yếu dần của tuổi già nhưng sự ra đi của ông vẫn để lại cú sốc lớn đối với gia đình cũng như nữ danh hài.

“Việt Hương đã chỉ định giữ việc này trong khuôn khổ gia đình. Nhưng Việt Hương đã nhận được rất nhiều lời chia buồn, an ủi và động viên cùng với những vòng hoa gửi tới viếng Ba. Việt Hương xin thay mặt gia đình cảm ơn quí vị và anh em nghệ sĩ đã chia sẻ nỗi buồn này cùng Việt Hương và gia quyến”. 

Sau khi bố mất, Việt Hương không muốn thông báo rộng rãi khiến khán giả lo lắng và đến viếng quá đông. Tuy nhiên vì sự quan tâm của khán giả dành cho gia đình, nữ nghệ sĩ quyết định đăng tải album ảnh tang lễ lên mạng xã hội để cảm ơn mọi người.

Ngay khi nghe tin, danh hài Hoài Linh- một đồng nghiệp thân thiết của Việt Hương hàng chục năm đã đăng dòng tin trên Facebook: “Nhận được tin Thân Phụ nghệ sĩ Việt Hương qua đời… Xin chia buồn cùng nghệ sĩ Việt Hương cùng tang quyến”.

buc anh cuoi cung viet huong chup voi nguoi cha vua mat gay xuc dong hinh anh 2

Hai danh hài được khán giả yêu thích với vai diễn “vợ chồng Sáu Bảnh”.

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ sau khi nghe tin cũng đã đến trực tiếp Chùa Ấn Quang- nơi đặt linh cữu bố Việt Hương để viếng và chia buồn với đồng nghiệp.

Ông xã Việt Hương- nhạc sĩ Hoài Phương đã tức tốc từ Mỹ bay về Việt Nam lo tang lễ. Sự ra đi bất ngờ của cố nghệ sĩ Lâm Bằng đã khiến không ít khán giả tiếc thương. Tuy nhiều năm qua ông đã không còn hoạt động với nghiệp xiếc của gia đình, nhưng công chúng vẫn biết đến Việt Hương là con cháu của gia đình có truyền thống nghệ thuật xiếc lâu đời.

buc anh cuoi cung viet huong chup voi nguoi cha vua mat gay xuc dong hinh anh 3

Ông xã Việt Hương định cư tại Mỹ, đảm nhận phần lớn việc chăm sóc con gái để vợ yên tâm tham gia hoạt động nghệ thuật.

Bố danh hài Việt Hương tên thật Nguyễn Lâm Bằng, sinh năm 1936, ông hưởng thọ 84 tuổi. Trước đó, ông được biết đến là nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp, đi theo truyền thống của gia đình. Việt Hương có cả bố và ông ngoại đều theo loại hình nghệ thuật này, vì vậy cô rất am hiểu những kiến thức liên quan tuy không theo xiếc.

Nữ danh hài sinh năm 1976 là người luôn thể hiện năng lượng tích cực trên sân khấu nhưng ít ai biết cuộc sống gia đình không trọn vẹn, bố mẹ chia tay từ lâu khiến Việt Hương càng mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Thời gian gần đây, Việt Hương chủ yếu hoạt động tại Việt Nam với sự xuất hiện dày đặc trong các game show truyền hình ở vị trí giám khảo.

Theo Loan Trần

Dân Việt

Tags: , ,