logo

BTS công bố kế hoạch tạm nghỉ chính thức

Ngày đăng: 12/08/2019 20:25

Đại diện BTS đã công bố về kế hoạch tạm dừng hoạt động của các thành viên nhóm nhạc BTS.

Ngày 11/8, Big Hit Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức về kế hoạch nghỉ ngơi của nhóm nhạc BTS. Đây là lần đầu tiên họ tạm nghỉ mọi hoạt động kể từ năm 2013. Theo công ty quản lý cho biết, nhóm nhạc sẽ dành thời gian này để nạp năng lượng và sẽ tái xuất trong thời gian tới.

Công ty quản lý cũng chia sẻ mong muốn người hâm mộ hợp tác và tôn trọng sự riêng tư của nhóm nhạc nam trong thời gian họ tạm nghỉ. Sự kiện Lotte Duty Free Family Concert là hoạt động cuối cùng của họ trước khi kỳ nghỉ chính thức bắt đầu.

“Kỳ nghỉ này là cơ hội để các thành viên BTS tái tạo năng lượng để chuẩn bị cho sự trở lại của mình trong vai trò là những ca sĩ. Đây cũng là cơ hội để họ được trải nghiệm cuộc sống của những thanh niên 20 tuổi như những bạn bè trang lứa khác.

Trong thời gian này, các thành viên sẽ nghỉ ngơi và dành thời gian cho những kế hoạch cá nhân. Có thể bạn sẽ bắt gặp các thành viên BTS đi du lịch, chúng tôi mong mọi người có thể tôn trọng sự riêng tư của họ”, đại diện BTS cho biết.

BTS được thành lập năm 2010 và hoạt động từ tháng 5/2013. Trong sáu năm, nhóm phát hành sáu album và sáu EP (mini album). BTS gặt hái nhiều thành công trong năm qua.

Theo PV

VTV

Tags: