logo

Bị tố “giật chồng”, Nam Em nói gì?

Ngày đăng: 12/01/2020 19:04

Sau nhiều ngày bị tố cáo là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, người đẹp Nam Em cùng người trong cuộc lên tiếng.

Bị tố giật chồng, Nam Em nói gì? - Ảnh 1.

Hình ảnh Quốc Bảo cùng Bảo Trân và con gái

Vụ ca sĩ Bảo Trân tố Nam Em phá vỡ hạnh phúc gia đình là chủ đề nóng của showbiz Việt những ngày qua.

Theo Bảo Trân, cô và bạn trai là VJ Quốc Bảo đã yêu đương hơn 3 năm và có 1 con gái. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Nam Em chỉ sau một ngày đã lấy đi tất cả hạnh phúc ấy.

Sau thời gian im lặng, Nam Em vừa chính thức phản hồi: “Đã cắt đứt mối quan hệ với Bảo từ lâu vì biết được nhiều chuyện không tốt. Nam Em không quen biết bạn Trân, nên Trân không được nhắc tên Nam Em dù trong bất cứ chuyện gì. Nếu Nam Em có làm gì sai pháp luật, xin mời ra tòa kiện Nam Em. Còn chuyện gia đình Trân tự giải quyết. Yêu cầu bên phía Trân cư xử văn minh và không có thái độ vu khống hoặc tố cáo. Nếu tiếp tục vi phạm xin mời lên tòa, có pháp luật giải quyết”.

Bị tố giật chồng, Nam Em nói gì? - Ảnh 2.

Từng là một cặp nhưng giờ đã chia tay

Trong khi đó, VJ Quốc Bảo cũng chia sẻ anh và ca sĩ Bảo Trân đã có với nhau một bé gái 3 tuổi. Tuy nhiên, sau đó cả hai liên tục bất đồng nên không còn chung nhà. “Không có ai tranh cướp của ai trong câu chuyện này. Kết thúc với Bảo Trân, tôi mới có người mới và tôi sai khi chưa nói với Nam Em về việc mình đã có con” – Quốc Bảo giãi bày.

Theo Quốc Bảo, hiện anh và Nam Em chỉ là bạn bè. “Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới Nam Em, vì đã lôi cô ấy vào cuộc, để Nam Em phải chịu những lời không hay, dù cả hai đã kết thúc với nhau” – Quốc Bảo bày tỏ.

Bị tố giật chồng, Nam Em nói gì? - Ảnh 3.

Nam Em và cả Quốc Bảo đều khẳng định đã chia tay

Theo Thùy Trang, ảnh: Neon

https://nld.com.vn/giai-tri/bi-to-giat-chong-nam-em-noi-gi-20200112081556206.htm

Người Lao Động

Tags: , ,