logo
banner top

Bị chê ‘vừa già vừa xấu’, Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng thế nào?

Ngày đăng: 05/07/2023 7:41

Trước bình luận kém duyên của cư dân mạng, Ninh Dương Lan Ngọc đã có cách xử lý vừa khéo léo vừa hài hước.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Xuất hiện trong livestream, nữ diễn viên 9X diện áo thun trắng giản dị, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng với mái tóc buộc có phần xuề xòa. 

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội quyết định xử phạt 5 triệu đồng với nam Tiktoker V.M.L., người có bài đăng tố bị đuổi khỏi quán phở vì ngồi xe lăn hồi tháng 1.

Người đăng: BizViet vào Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2024

Hình ảnh đời thường hết sức gần gũi cộng thêm cách nói chuyện “tưng tửng”, hài hước của Ninh Dương Lan Ngọc đã thu hút nhiều lượt người xem.

Tuy nhiên, khi đang đọc comment và giải đáp những câu hỏi của khán giả thì Lan Ngọc gặp phải một câu hỏi có phần kém duyên.

Cụ thể, một cư dân mạng để lại bình luận: “Sao Ngọc vừa già vừa xấu vậy?”. Trước bình luận tiêu cực này, “ngọc nữ” Vbiz không né tránh mà bật cười và đáp lại: “Thì lớn tuổi rồi phải vừa già vừa xấu”.

Khi được khuyên nên bỏ qua, đừng bận tâm những lời tiêu cực thì Lan Ngọc thoải mái nói: “Không sao, chị thích đọc mấy bình luận mà”. Kèm với phần xử lý tình huống hết sức tự nhiên này, Ninh Dương Lan Ngọc nở nụ cười rạng rỡ. Phản ứng của Lan Ngọc khiến ekip ngồi xung quanh phải bật cười.

Ngay lập tức, dân tình khen ngợi cách xử lý khéo léo, hài hước của Lan Ngọc. Đồng thời, nhiều người cũng chỉ trích câu hỏi kém duyên của dân mạng kia khi bình phẩm không hay về ngoại hình của người khác.

Cùng với Tăng Thanh Hà, Ninh Dương Lan Ngọc được gọi là “ngọc nữ” Việt vì sở hữu nhan sắc ngọt ngào, diễn xuất ấn tượng. Tuy nhiên, khi được ví là “ngọc nữ” thế hệ mới, cô từng nói: “Thật ra ngọc nữ đó giờ chỉ có chị Hà thôi, tôi không phải. Tôi không đủ chuẩn đằm thắm để làm ngọc nữ đâu. Nên đôi khi báo chí, tạp chí kêu tên, tôi khá ngại. Vì đó là một chuẩn mực khác rồi, cần nhiều yêu cầu khác nhau để đạt được. Tôi có định hướng và mong muốn khác. Chính bản thân tôi đang trong cuộc hành trình tìm hướng, tìm cái định nghĩa cho chính bản thân mình. Giờ vẫn đang tìm nha, tìm chưa ra. Kiểu “bách biến” nữ hay gì đại loại như vậy. Không có bà ngọc nữ nào lầy lội như tôi luôn, mỗi lần kêu là thấy ngại”.

Xuất hiện trước công chúng hay tham gia các chương trình giải trí, với bản tính hài hước, “lầy lội”, Ninh Dương Lan Ngọc không né tránh bất cứ câu hỏi nào về bản thân. Người đẹp luôn có cách phản hồi thú vị cho những câu hỏi khó. Điều này còn thể hiện bản lĩnh của người đẹp trước những tình huống bất ngờ. Nhờ thế, “ngọc nữ” thế hệ 9X luôn giành được thiện cảm từ công chúng.

Minh Hoa (t/h)

Theo Người Đưa Tin Copy link

Tags: ,