logo

Bảo Thy: ‘Chồng tôi không phải diễn viên, đừng ép anh đẹp trai’

Ngày đăng: 19/11/2019 8:50

Trước những lời nhận xét khiếm nhã về vẻ ngoài của chồng, Bảo Thy tiết lộ cô yêu chồng bởi nét duyên, sự phúc hậu của anh.

Bảo Thy chia sẻ, cô chọn chồng bởi anh luôn trân trọng và biết giá trị của cô. Anh là trụ cột, chăm lo cho gia đình, không để vợ phải vất vả lo toan và luôn ủng hộ đam mê của vợ. Cô nói chồng là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên dư luận “đừng ép anh phải đẹp trai”.

Bảo Thy xúc động bên ông xã Phan Lĩnh trong đám cưới.

Bảo Thy xúc động bên ông xã.

Bảo Thy kể, cô may mắn được sống gần gia đình. Là con út, cô được gia đình yêu thương, bao bọc. Do vậy, cô luôn ép mình sống lý trí, đàng hoàng, ngay thẳng để không làm buồn lòng bố mẹ. Cô không cho phép mình yêu sai vì đó là cách tốt nhất để đấng sinh thành an lòng.

Người chồng hiện tại chính là mối tình đầu của Bảo Thy. “Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ, nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu thì đó là nói dối. Nhưng từ khi gặp anh, đó là lần đầu tôi cảm nhận được tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên tôi yêu và được yêu. Lần đầu tiên tôi chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy gọi anh là chồng. Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất, là một cô công chúa ở đời thực”, nữ ca sĩ 31 tuổi chia sẻ.

Bảo Thy khẳng định mình và chồng đến với nhau do duyên số. Cả hai cùng trân trọng nên giữ được nhân duyên này.

“Công chúa bong bóng” nhắn nhủ các cô gái trẻ phải luôn xinh đẹp, có công việc đàng hoàng, làm chủ kinh tế của chính mình và chờ đợi người xứng đáng. Hơn hết, “cần phải suy nghĩ thấu đáo mới đặt tình cảm và niềm tin của mình vào đối phương”.

Tiệc cưới của Bảo Thy và chồng diễn ra hôm 16/11. Chồng của Bảo Thy là Phan Lĩnh, doanh nhân, quê gốc Hà Tĩnh. Anh từng là bạn làm ăn với gia đình Bảo Thy. Sau một thời gian tìm hiểu, Bảo Thy nhận lời cầu hôn của ông xã hồi tháng 8/2018.

Theo Anh Minh

https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/sao/viet-nam/bao-thy-chong-toi-khong-phai-dien-vien-dung-ep-anh-dep-trai-4013752.html

Ione.VnExpress

Tags: , ,