logo

Á Khôi Hồ Thị Thanh Hương – Nhà tài trợ Kim cương của Hoa Hậu Đại DươngASEAN, Nữ Hoàng và Nam Vương Biển ASEAN 2019

Ngày đăng: 19/05/2019

Không chỉ tài trợ vương miện nữ hoàng trị giá 2 tỷ đồng, á khôi Hồ Thị Thanh Hương – chủ thương hiệu Queen Pearl PQ còn là gương mặt hot trên hàng ghế nóng với vai trò là Giám Khảo Chuyên Môn.

Á khôi Hồ Thị Thanh Hương

Cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương Asian, Nữ Hoàng Và Nam Vương Biển Asian, do Trường quản trị doanh nghiệp việt nam và hiệp hội aphca asian đồng phối hợp thực hiện. Tìm kiếm thí sinh là doanh nhân đang kinh doanh trong mọi lĩnh vực, tìm kiếm thí sinh đủ 3 yếu tố tâm tầm tài, để giao lưu với 86 nước thuộc hiệp hội aphca châu á thái bình dương, mục tiêu là kết nối-giao luu- trao đổi, cùng xúc tiến ngoại giao hàng hóa trong nhiều lĩnh vực.

Hồ Thị Thanh Hương không còn là cái tên xa lạ trong giới kinh doanh cũng như các sân chơi nhan sắc. Chị là Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Bất Động Sản Đồng Đội, chủ thương hiệu Queen Pearl PQ, đồng thời là Á khôi Doanh nhân 2016. Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, với ý chí kiên cường, mạnh mẽ và quyết liệt của mình giờ đây nhắc đến Doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương không ai là không thầm ngưỡng mộ, bởi sự thành công, tấm lòng vàng với cộng đồng và vẻ đẹp sang trọng của chị.

Hồ Thị Thanh Hương được công chúng nhìn nhận với vai trò là một Á khôi doanh nhân thành đạt và có nhiều cống hiến cho cộng đồng, xã hội.Là một trong những người đi đầu trong ngành chế tác ngọc trai cao cấp tại Việt Nam cùng thương hiệu nổi tiếng Ngọc trai Queen Pearl PQ đã đưa tên tuổi của nữ doanh nhân gắn liền với danh hiệu “Nữ hoàng ngành trang sức”.

Đặc biệt ấn tượng với ý nghĩa và mục tiêu mà cuộc thi Queen Beauty hướng tới, thương hiệu Queen Pearl PQ đã quyết định đồng hành và trở thành nhà tài trợ vương miện cho sân chơi này.Chiếc vương miện được các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm đã thiết kế rất tinh xảo, trên chất liệu bạc Ý nguyên khối, mạ vàng 24k. Chiếc vương miện được đính 2000 viên kim cương nhân tạo và Ngọc trai Phú Quốc, với những đường cong uyển chuyển như những cơn sóng biển nơi đảo Ngọc và sự nhẹ nhàng thanh thoát của người phụ nữ Việt Nam thời nay.

P.T (tổng hợp),ảnh: NVCC

Sao phát ngôn

Tags: