logo

Nam Em khẳng định: ‘Khùng là thứ bệnh giúp tôi trường tồn’

Ngày đăng: 19/07/2018

Nam Em vừa khiến người hâm mộ hoang mang khi liên tục đưa ra những phát ngôn khó hiểu như: “Khùng là một thứ bệnh giúp tôi trường tồn” hay “nhìn mặt tôi đẹp thế mà bị bỏ rơi giữa chợ đời”.

Video: Nam Em khẳng định “khùng là thứ bệnh giúp tôi trường tồn”

Nam Em vừa có cuộc trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ. Cô quay hình ảnh địa điểm mà mình đang ngồi rồi liên tục đặt câu hỏi: “Mọi người có biết tôi đang ở đâu không?”. Sau đó, cô tự trả lời: “Tôi đang ở một nơi rất xa, không phải hành tinh của tôi. Tôi rất lạc lõng. Tôi nhìn qua, nhìn lại, nhìn vào đây chỉ có một mình Tiểu Long Em thôi. Nhìn mặt tôi đẹp thế này mà bị bỏ rơi giữa chợ đời”. Hoa khôi Đồng bằng còn nói thêm: “Tôi vừa bị trúng một thứ độc. Nó đang phát tán trong người tôi”.

Khi bị một số người chê khùng, Nam Em tuyên bố: “Khùng là một thứ bệnh giúp tôi trường tồn. Sống tỉnh làm gì? Nên khùng chút xíu để thấy cuộc sống nhẹ nhàng. Hãy vui lên, khùng là để tạo niềm vui cho chính bản thân mình”.

Nam Em còn nhắn nhủ tới các anti-fan: “Mọi người bớt sân si đi. Đừng vào đây chửi tôi. Tôi đang rất buồn”.

Không chỉ giao lưu với người hâm mộ bằng tiếng Việt, Nam Em còn nói tiếng Anh. Cô khẳng định, tháng nay không ra bất cứ sản phẩm âm nhạc nào nên đây chỉ là cuộc trò chuyện cho vui chứ không nhằm mục đích PR, gây chú ý.

Trước đó, Nam Em cho ra MV Nỗi nhớ hóa băng. Cô cũng hạn chế chia sẻ những clip hay những phát ngôn khó hiểu trên trang cá nhân. Người đẹp còn năn nỉ: “Cho Nam Em được làm ca sĩ nhé cả nhà. Nam Em hứa sẽ không quậy nữa đâu”.

Theo Mộc Lan

VTC News

Tags: ,