logo

Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương đồng hành cùng sinh viên ngành ẩm thực

Ngày đăng: 09/06/2022 1:13

Chiều ngày 7/6, tại nhà hàng Đồng Hương – 133 Hoàng Diệu, P. Linh Trung, Tp.Thủ Đức diễn ra lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ bếp” do Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Bình Dương và các đầu bếp nổi tiếng khác của Saigon và Bình Dương kết hợp tổ chức.

Đây là một hoạt động định kỳ (mỗi tháng một lần), với phương pháp “Cầm tay chỉ việc” thiết thực nhất, hiệu quả nhất nhằm  giúp đỡ các bạn trẻ yêu nghề đầu bếp nâng cao nghiệp vụ…, và giúp đỡ các sinh viên đang theo học chuyên ngành ẩm thực ở các trường Cao Đẳng, Đại Học đóng trên địa bàn Tỉnh Bình Dương và các thành phố lân cận có cơ hội cọ xát và thực hành .

Các Chef đồng hành cùng dự án chụp ảnh lưu niệm chung cùng các nhà tài trợ 

Các đầu bếp trẻ và  đông đảo sinh viên đang theo học ngành ẩm thực đang say sưa học cách tẩm ướp và nướng dê do Chef Nguyễn Văn Thức hướng dẫn…

Ông Nguyễn Văn Vinh (Người đầu tiên bên phải) Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Bình Dương, tặng quà và trao thư cảm ơn cho các nhà tài trợ và Chef tham gia chương trình.

Mặc dù mới thành lập, tuy còn non trẻ so với những Hiệp Hội khác nhưng từng bước Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương đã và đang đi đúng hướng – đồng thời khẳng định mình trong ngành ẩm thực Việt  và thế giới cũng như bảo tồn và chắp cánh cho nghệ thuật ẩm thực nước nhà bay cao bay xa hơn nữa.

Thực hiện: TT