logo

Dậy sóng với cặp đôi trùm chăn làm chuyện phản cảm trên giường bệnh

Ngày đăng: 06/07/2018 8:03

Hình ảnh đôi trai gái nằm trên giường bệnh trùm chăn và làm chuyện phản cảm như chốn không người đã bị nhiều người chỉ trích bằng những bình luận gay gắt.

Mới đây, tài khoản N.H đã đăng tải một clip ghi lại cảnh cặp đôi nam nữ thản nhiên thể hiện tình cảm với nhau trên giường bệnh viện. Chủ nhân clip viết: ”Nằm viện đau đớn không ngủ nổi các mom ạ. Đang tính up thêm phần 2 gay cấn”.

Bài viết này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Bài viết này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Clip ghi lại gương mặt một cô gái (chủ thớt) quay cặp đôi từ vị trí tương xa nhưng người xem dễ dàng nhìn thấy cặp đôi đang trùm chăn, “mây mưa” với nhau trên giường bệnh. Trong khi giữa các giường không hề có tấm màn ngăn cách và bất cứ ai cũng có thể chứng kiến hành động này, thậm chí có người quay clip cũng không hề hay biết.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã nhận được những phản hồi trái chiều từ dân mạng. Ai cũng bức xúc trước “văn hóa yêu” của cặp đôi này.

Hành động phản cảm này khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Hành động phản cảm này khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

“Đây là bệnh viện chứ đâu phải tư gia hay nhà nghỉ đâu mà cặp đôi này “mặt dày” vậy?”, một tài khoản bức xúc.

“Người già và trẻ em nhìn thấy cảnh này thì nào sao? Ý thức của cặp đôi này để quên ở đâu không biết. Trước giờ có nhiều vụ rồi nhưng vụ này bức xúc quá thực sự phải lên tiếng”, tài khoản B.Y viết.

“Hai người này chắc nghĩ rằng yêu nhau thể hiện tình cảm ở đâu cũng được nhưng họ không thể bạ đâu thể hiện đấy khiến người khác khó chịu. Bệnh viện là nơi người ta đến để chữa bệnh nên rất cần sự lịch thiệp và cảm thông ngay từ cảnh quan”, tài khoản T.P bức xúc viết.

Đây không phải trường hợp đầu tiên, dân tình bắt gặp các cặp đôi thân mật trong bệnh viện.

Cách đây chưa lâu, một tài khoản Facebook đã tung đoạn video clip ghi lại cảnh một cặp đôi ngang nhiên “mây mưa” trong phòng bệnh của một bệnh viện khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Hành động trùm chăn yêu đương trong bệnh viện cũng từng bị lên án rất nhiều.

Hành động trùm chăn yêu đương trong bệnh viện cũng từng bị lên án rất nhiều.

Theo đó, cặp đôi này trùm chăn kín mít, nhưng người xem vẫn có thể thấy rõ được họ đang làm chuyện phản cảm qua dáng điệu cơ thể. Điều đáng nói là đôi nam nữ này không chỉ “yêu” trong không gian phòng bệnh mà ở đó còn có rất nhiều bệnh nhân đang ngủ. Hành động phản cảm này sau đó cũng đã nhận được những phản hồi phê phán rất gay gắt từ phía cộng đồng mạng.

Cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm với nhau như trong… nhà nghỉ.

Cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm với nhau như trong… nhà nghỉ.

Trước đó, trên mạng xã hội, tài khoản T.A cũng từng bức xúc chia sẻ cảnh vào bệnh viện chăm sóc người em bị ốm mà cô cũng muốn “ốm” theo vì những hành động gây đau mắt của đôi bạn trẻ hồn nhiên: “Mình đang ở viện chăm đứa em, ngẩng mặt lên thấy cảnh này nên chụp vội.

Điều đáng nói ở đây là các cháu mới là học sinh lớp 11 thôi, trong phòng có 4 bệnh nhân nhưng các cháu xem như phòng này là của mỗi 2 đứa. Nghe mọi người bảo là nhiều cảnh trước đó còn nóng mặt hơn mà T. không để ý”.

Đa số cảm thấy sốc và tự hỏi tại sao lại không tìm một chỗ kín đáo hơn để thể hiện tình cảm, đây là nơi công cộng, có thể bị bắt gặp bất cứ lúc nào và hậu quả xảy ra thì chắc chắn không ai dám nói trước.

Nhiều người khác thì lắc đầu ngao ngán về sự táo bạo của họ bởi thực tế, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những cảnh thân mật như thế.

Thậm chí nhiều người lo sợ, việc mang chuyện “phòng the” ra nơi công cộng đang nhen nhóm trở thành một “xu hướng” tiêu cực trong xã hội khi mà quán trà sữa, đường phố…là nơi để các cặp đôi diễn cảnh nóng.

Các bạn trẻ hãy nghĩ đến những hậu quả khôn lường trước khi quyết định dấn thân vào những cuộc chơi trái với thuần phong mỹ tục như vậy.

Theo K.N (th)

Gia Đình & Xã Hội

Tags: ,